Đăng ngày: bởi Hoàng Gia Luận

Áo bảo hộ phản quang sử dụng từ năm 1964 ở Vương quốc Anh - lần đầu tiên thực hiện như một phương pháp thực nghiệm cho công nhân đường sắt – giờ đây đã mở rộng trên nhiều ngành công nghiệp.

Thường đặc trưng bởi sáng, áo jacket huỳnh quang với dải phản chiếu khâu vào vải, loại bảo hộ lao động hiện nay sử dụng bởi nhiều ngành nghề, trong đó có các dịch vụ khẩn cấp, công nhân đường sắt và đường cao tốc và cũng đi xe đạp an toàn cho giải trí.

Chúng tôi cung cấp đồ bảo hộ lao động các giải pháp mặc an toàn trong nhiều năm và được thành thạo trong tầm quan trọng của bảo hộ lao động chất lượng liên quan đến đảm bảo phúc lợi của người lao động. Dưới đây là tóm tắt của ba cấp độ bảo vệ đi kèm với sản phẩm hi-vis:

Áo bảo hộ phản quang

 

Lớp 1: Bảo vệ cấp thấp nhất

Đối với công việc đó sẽ được hưởng lợi từ đó thêm chút tầm nhìn, nhưng nó không phải là một yêu cầu quan trọng, Class 1 hi-vis bảo hộ lao động sẽ chứng minh mua hàng tốt. Những sản phẩm may mặc có thể được xác định bởi ban nhạc retroreflective của họ tại không ít hơn 50mm rộng, số tiền tối thiểu của tài liệu retroreflective tại 0.10m và tối thiểu là 0.14m liệu nền vuông.

Lớp 2: Bảo vệ trung cấp

Nếu dự án bạn đang làm việc trên đòi hỏi bạn phải làm việc gần hoặc trên những con đường, hoặc bất kỳ môi trường khác mà có thể được coi là có nguy cơ cao, bạn sẽ cần phải lựa chọn để bảo vệ trung gian từ lớp 2. Có lẽ một hi vis áo khoác không thấm nước như là tiêu chuẩn, giữ nhân viên của bạn ấm áp, khô ráo và an toàn từ đi xe hơi hoặc nguy hiểm tương tự.

Việc phân loại Class 2 may là họ phải có dải vật liệu retroreflective ít nhất 50mm rộng, với vuông nền tối thiểu 0,5m.

Lớp 3: Bảo vệ cao cấp

Đối với đường cao tốc hoặc nguy hiểm tương tự từ xe hoặc những người xung quanh, một lựa chọn dài tay lớp 3 phải được sử dụng. Đây là những đặc điểm sau:. Dải vật liệu retroreflective phải không ít hơn 50mm rộng, với một loại vật liệu nền tối thiểu 0.8m vuông

Thêm vào đó, hàng may mặc phải có dài tay áo có tính năng một ban nhạc phản xạ xung quanh tay áo. Những hàng may mặc cũng sẽ có dải vai, để làm cho người mặc có thể nhìn thấy ngay cả khi nghiêng hoặc cúi xuống.

Các loại tốt nhất của hi-vis để lựa chọn là tầm nhìn cao không thấm nước vật chất, cung cấp rằng yếu tố thêm tính linh hoạt. Không có gì tồi tệ hơn việc bị bắt trong một trận mưa bão trong khi ở giữa một công việc qua đêm dài là. Peruse phạm vi của chúng ta về Chống thấm cao vis đây.

Ngoài ra, nếu bạn muốn liên lạc với chúng tôi để được tư vấn và hướng dẫn về việc mua bán tốt nhất cho nhân viên của bạn hoặc chính bạn, đừng ngần ngại gọi hoặc email, và một trong những cố vấn chuyên môn của chúng tôi sẽ có mặt. Với nhiều năm kinh nghiệm, chúng tôi chuyên nghiệp tại công ty thống nhất với đồng phục công việc lý tưởng của họ.

Tầm quan trọng của an toàn mặc dù không phải là một cái gì đó để được bỏ qua, vì nó có thể dẫn đến thời gian chết trong môi trường làm việc, hoặc thậm chí tử vong trong trường hợp nghiêm trọng. Tích cực trang bị bảo hộ lao động đam mê thúc đẩy tầm quan trọng của bảo vệ - không ai nên đi làm tự hỏi có hay không họ sẽ có tổn thương nghiêm trọng ngày hôm đó.

Bảo hộ lao động TBC – Chuyên cung cấp đồ bảo hộ lao động an toàn, uy tín, chất lượng, giá cả cạnh tranh, miễn phí vận chuyển. Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ

 

Công ty TNHH sản xuất thương mại xuất nhập khẩu TBC

Địa chỉ: 405 Trần Thái Tông – Nam Định

Website: baoholaodongtbc.com

Hotline: 0947.891.746/02283.666.292

Ý kiến bạn đọc

Để lại ý kiến

Mọi bài ý kiến đều được kiểm duyệt trước khi đăng.

Top