Áo khoác nỉ 1 lớp tím trẻ trung

Sản phẩm : Áo khoác 1 lớp mẫu 01 Xuất xứ: Việt Nam Size: S, M, L, XL Chất liệu: Vải nỉ cao cấp Đặc điểm: Nếu bạn đang tìm kiếm...

Giá 165.000₫

Sản phẩmÁo khoác 1 lớp mẫu 01

Xuất xứ: Việt Nam

Size: S, M, L, XL

Chất liệu:  Vải nỉ cao cấp

Đặc điểm: Nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc áo khoác thích hợp để làm đồng phục nhóm hoặc đồng phục lớp, vậy thì đây chính là sự một sự lựa chọn thích hợp cho bạn. Với chất vải  nỉ co giãn, thoáng khí nhưng giữ ấm cơ thể thật tốt nên rất phù hợp với những hoạt động ngoài trời, những hoạt động thể chất. Về thiết kế: áo với mũ liền thân kèm dây buộc ,mềm mại, chắc chắn, cổ trái tim, kèm hai túi hôm chéo, tay và gấu áo được bo tay và cổ, ôm lấy người mặc vừa giúp giữ ấm, vừa tạo dáng vẻ gọn gàng, năng động cho người mặc. Hãy thêm kiểu áo này vào sự lựa chọn đồng phục của bạn.

Sản phẩm sẽ được đặt may theo yêu cầu thiết kế hoặc theo mẫu có sẵn. Công ty bảo hộ lao động TBC luôn nỗ lực hết mình để làm hài lòng Quý khách mang đến cho Quý khách sản phẩm chất lượng cao nhất, vừa ý nhất.

Liên hệ theo số Hotline để được tư vấn và phục vụ tận tình nhất!

 

Chính sách đổi trả hàng

Với những trang thiết bị bảo hộ lao động, quần áo đồng phục, chúng tôi thấu hiểu và trân trọng nhu cầu của quý khách hàng với những sản phẩm đã đặt mua. Chính sách ” hậu mãi ” của TBCIMEX được xây dựng trên sự tin tưởng, chất lượng sản phẩm, sự cam kết đảm bảo quyền lợi người tiêu dùng để quý khách hàng có thể yên tâm lao động và sử dụng tốt nhất những sản phẩm của TBCIMEX.

1. Đổi trả do sai hoặc thiếu sản phẩm.

Khi nhận được sản lỗi hoặc thiếu so với đơn hàng đã đặt, quý khách hàng vui lòng phản hồi lại cho TBCIMEX ngay khi nhận được trong vòng 24 giờ.

Quá thời hạn, TBCIMEX sẽ không chịu trách nhiệm trong mọi điều kiện.

TBCIMEX sẽ tiếp nhận thông tin và phản hồi về hướng xử lý sản phẩm trong vòng 3 ngày kể từ khi nhận được yêu cầu. 2. Trả sản phẩm do lỗi quá trình vận chuyển. Khi nhận được sản phẩm bị hư hại do quá trình vận chuyển, quý khách cần phản hồi lại cho TBCIMEX trong vòng 24 giờ kể từ lúc đơn hàng giao tới. Trường hợp, nếu đã có biên bản đồng kiểm giữa bên vận chuyển và khách hàng, TBCIMEX sẽ không đồng ý đổi – trả sản phẩm. Quý khách sẽ không bị tính bất kỳ một loại phí nào khi thực hiện giao dịch này. 3. Trả sản phẩm lỗi nhà sản xuất. Trong trường hợp sản phẩm bị lỗi sản xuất, TBCIMEX sẽ hỗ trợ dựa vào thời gian quý khách phản hồi thông báo lỗi sản phẩm đến TBCIMEX. .

Sản phẩm liên quan

Top