Áo khoác nỉ thể thao sành điệu

Sản phẩm : Áo khoác 1 lớp mẫu 05 Xuất xứ: Việt Nam Size: S, M, L, XL Chất liệu: Vải nỉ cao cấp Đặc điểm: Một mẫu...

Giá 170.000₫

 

Sản phẩmÁo khoác 1 lớp mẫu 05

Xuất xứ: Việt Nam

Size: S, M, L, XL

Chất liệu:  Vải nỉ cao cấp

Đặc điểm: Một mẫu áo khoác nỉ thể thao dành cho người yêu thích thể thao cho bạn thêm sự lựa chọn khi làm đồn phục. Thiết kế cổ bẻ, ve áo to, thân áo bó sát, khoe ra một dáng vẻ khỏe mạnh; thân so và tay áo được bo chun gọn gàng. Nhưng điểm đặc biệt ở chiếc áo khoác này là ở thiết kế hai khóa đầy sự phá cách. Một khóa có chức năng như những chiếc khóa khác xuất phát từ cổ áo được may hơi xéo rất cá tính; đường khóa kéo còn lại được may song song với đường khóa thứ nhất- một chi tiết trang trí khá độc đáo và mới lạ. Cùng với kiểu dáng thể thao, chiếc áo khoác này có thể kết hợp cùng với nhiều màu sắc khác nhau để tạo nên phong cách của từng người. Mẫu áo khoác nỉ này phù hợp làm đồng phục của một nhóm những bạn trẻ yêu thích sự năng động, cá tính, phong cách.

Sản phẩm sẽ được đặt may theo yêu cầu thiết kế hoặc theo mẫu có sẵn. Công ty bảo hộ lao động luôn nỗ lực hết mình để làm hài lòng Quý khách mang đến cho Quý khách sản phẩm chất lượng cao nhất, vừa ý nhất.

Liên hệ theo số Hotline để được tư vấn và phục vụ tận tình nhất!

MÃ SP: LM - 05
MÀU SẮC: Nhiều màu
KÍCH THƯỚC: S, M, L, XL
CHẤT LIỆU: Nỉ cao cấp
KIỂU DÁNG: Cổ cao, tay dài kết hợp với hai đường khóa trước tạo nên sự mạnh mẽ, cá tính
MỤC ĐÍCH: đồng phục, cá nhân
MÙA PHÙ HỢP: đông, xuân

Chính sách đổi trả hàng

Với những trang thiết bị bảo hộ lao động, quần áo đồng phục, chúng tôi thấu hiểu và trân trọng nhu cầu của quý khách hàng với những sản phẩm đã đặt mua. Chính sách ” hậu mãi ” của TBCIMEX được xây dựng trên sự tin tưởng, chất lượng sản phẩm, sự cam kết đảm bảo quyền lợi người tiêu dùng để quý khách hàng có thể yên tâm lao động và sử dụng tốt nhất những sản phẩm của TBCIMEX.

1. Đổi trả do sai hoặc thiếu sản phẩm.

Khi nhận được sản lỗi hoặc thiếu so với đơn hàng đã đặt, quý khách hàng vui lòng phản hồi lại cho TBCIMEX ngay khi nhận được trong vòng 24 giờ.

Quá thời hạn, TBCIMEX sẽ không chịu trách nhiệm trong mọi điều kiện.

TBCIMEX sẽ tiếp nhận thông tin và phản hồi về hướng xử lý sản phẩm trong vòng 3 ngày kể từ khi nhận được yêu cầu. 2. Trả sản phẩm do lỗi quá trình vận chuyển. Khi nhận được sản phẩm bị hư hại do quá trình vận chuyển, quý khách cần phản hồi lại cho TBCIMEX trong vòng 24 giờ kể từ lúc đơn hàng giao tới. Trường hợp, nếu đã có biên bản đồng kiểm giữa bên vận chuyển và khách hàng, TBCIMEX sẽ không đồng ý đổi – trả sản phẩm. Quý khách sẽ không bị tính bất kỳ một loại phí nào khi thực hiện giao dịch này. 3. Trả sản phẩm lỗi nhà sản xuất. Trong trường hợp sản phẩm bị lỗi sản xuất, TBCIMEX sẽ hỗ trợ dựa vào thời gian quý khách phản hồi thông báo lỗi sản phẩm đến TBCIMEX. .

Sản phẩm liên quan

Top