Áo khoác gió đỏ phối sọc kiểu dáng thể thao

Sản phẩm: Áo khoác 2 lớp mẫu 24 Xuất xứ: Việt Nam Size: S, M, L, XL Chất liệu: Vải lanh, lanh cophie, lanh ướt, lì, lụa,... Đặc điểm: Áo khoác đồng phục gió dáng dài kiểu dáng thể...

Giá 160.000₫

Sản phẩm: Áo khoác 2 lớp mẫu 24

Xuất xứ: Việt Nam

Size: S, M, L, XL

Chất liệu: Vải lanh, lanh cophie, lanh ướt, lì, lụa,...

Đặc điểm: Áo khoác đồng phục gió dáng dài kiểu dáng thể thao này thật phù hợp cho những bạn nam yêu thích thể thao hoạt động ngoài trời trong các buổi tập luyện hoặc thi đấu vì thiết kế đẹp, trẻ trung khỏe mạnh mà kiểu dáng, thiết kế rộng rãi, thoải mái trong mọi hoạt động. Với màu sắc chủ đạo là màu đỏ tươi không quá gắt, chói mắt, phối những đường kẻ trắng ở ngực áo, vai áo, cổ tay và gấu áo đem lại sự khỏe khoắn và năng động. Nếu bạn đang chọn một thiết kế đồng phục vừa trẻ trung vừa cá tính, vừa thích hợp cho các hoạt động thể thao, các hoạt động ngoài trời thì đây chính là một tham khảo đáng cân nhắc dành cho bạn.

Sản phẩm sẽ được đặt may theo yêu cầu thiết kế hoặc theo mẫu có sẵn. Bảo hộ lao động luôn nỗ lực hết mình để làm hài lòng Quý khách mang đến cho Quý khách sản phẩm chất lượng cao nhất, vừa ý nhất.

Liên hệ theo số Hotline để được tư vấn và phục vụ tận tình nhất!

 

Chính sách đổi trả hàng

Với những trang thiết bị bảo hộ lao động, quần áo đồng phục, chúng tôi thấu hiểu và trân trọng nhu cầu của quý khách hàng với những sản phẩm đã đặt mua. Chính sách ” hậu mãi ” của TBCIMEX được xây dựng trên sự tin tưởng, chất lượng sản phẩm, sự cam kết đảm bảo quyền lợi người tiêu dùng để quý khách hàng có thể yên tâm lao động và sử dụng tốt nhất những sản phẩm của TBCIMEX.

1. Đổi trả do sai hoặc thiếu sản phẩm.

Khi nhận được sản lỗi hoặc thiếu so với đơn hàng đã đặt, quý khách hàng vui lòng phản hồi lại cho TBCIMEX ngay khi nhận được trong vòng 24 giờ.

Quá thời hạn, TBCIMEX sẽ không chịu trách nhiệm trong mọi điều kiện.

TBCIMEX sẽ tiếp nhận thông tin và phản hồi về hướng xử lý sản phẩm trong vòng 3 ngày kể từ khi nhận được yêu cầu. 2. Trả sản phẩm do lỗi quá trình vận chuyển. Khi nhận được sản phẩm bị hư hại do quá trình vận chuyển, quý khách cần phản hồi lại cho TBCIMEX trong vòng 24 giờ kể từ lúc đơn hàng giao tới. Trường hợp, nếu đã có biên bản đồng kiểm giữa bên vận chuyển và khách hàng, TBCIMEX sẽ không đồng ý đổi – trả sản phẩm. Quý khách sẽ không bị tính bất kỳ một loại phí nào khi thực hiện giao dịch này. 3. Trả sản phẩm lỗi nhà sản xuất. Trong trường hợp sản phẩm bị lỗi sản xuất, TBCIMEX sẽ hỗ trợ dựa vào thời gian quý khách phản hồi thông báo lỗi sản phẩm đến TBCIMEX. .

Sản phẩm liên quan

Top