Áo khoác gió hai lớp phối cho bạn trẻ năng động

Sản phẩm: Áo khoác 2 lớp mẫu 17 Xuất xứ: Việt Nam Size: S, M, L, XL Chất liệu: Vải lanh, lanh cophie, lanh ướt, lì, lụa,... Đặc điểm: Áo khoác gió này là một sự lựa...

Giá 150.000₫

Sản phẩm: Áo khoác 2 lớp mẫu 17

Xuất xứ: Việt Nam

Size: S, M, L, XL

Chất liệu: Vải lanh, lanh cophie, lanh ướt, lì, lụa,...

Đặc điểm: Áo khoác gió này là một sự lựa chọn hợp lý với những người có guu thời trang cá tính và phong cách năng động. Với thiết kế không có gì cầu kỳ, chỉ đơn giản với sự phối hợp giữa hai màu đen và đỏ truyền thống người thiết kế đã đưa ra một mẫu áo khá nổi bật và cá tính. Lấy đỏ làm tông màu chính, màu đen được phối nguyên phần ngực áo, cổ tay áo, cổ áo và khóa áo. Chỉ đơn giản như vậy, không có nhiều chi tiết nhỏ, tiểu tiết nhưng chính sự đơn giản đó sẽ mang lại sự cá tính, trẻ trung, năng động cho người mặc. Chiếc áo khoác này đặc biệt phù hợp với những bạn trẻ có sở thích thời trang trẻ trung và tươi tắn trong cả hai mùa đông và xuân và trong nhiều hoạt động hàng ngày.

Sản phẩm sẽ được đặt may theo yêu cầu thiết kế hoặc theo mẫu có sẵn. Áo khoác đồng phục TBC luôn nỗ lực hết mình để làm hài lòng Quý khách mang đến cho Quý khách sản phẩm chất lượng cao nhất, vừa ý nhất.

Liên hệ theo số Hotline để được tư vấn và phục vụ tận tình nhất!

 

Chính sách đổi trả hàng

Với những trang thiết bị bảo hộ lao động, quần áo đồng phục, chúng tôi thấu hiểu và trân trọng nhu cầu của quý khách hàng với những sản phẩm đã đặt mua. Chính sách ” hậu mãi ” của TBCIMEX được xây dựng trên sự tin tưởng, chất lượng sản phẩm, sự cam kết đảm bảo quyền lợi người tiêu dùng để quý khách hàng có thể yên tâm lao động và sử dụng tốt nhất những sản phẩm của TBCIMEX.

1. Đổi trả do sai hoặc thiếu sản phẩm.

Khi nhận được sản lỗi hoặc thiếu so với đơn hàng đã đặt, quý khách hàng vui lòng phản hồi lại cho TBCIMEX ngay khi nhận được trong vòng 24 giờ.

Quá thời hạn, TBCIMEX sẽ không chịu trách nhiệm trong mọi điều kiện.

TBCIMEX sẽ tiếp nhận thông tin và phản hồi về hướng xử lý sản phẩm trong vòng 3 ngày kể từ khi nhận được yêu cầu. 2. Trả sản phẩm do lỗi quá trình vận chuyển. Khi nhận được sản phẩm bị hư hại do quá trình vận chuyển, quý khách cần phản hồi lại cho TBCIMEX trong vòng 24 giờ kể từ lúc đơn hàng giao tới. Trường hợp, nếu đã có biên bản đồng kiểm giữa bên vận chuyển và khách hàng, TBCIMEX sẽ không đồng ý đổi – trả sản phẩm. Quý khách sẽ không bị tính bất kỳ một loại phí nào khi thực hiện giao dịch này. 3. Trả sản phẩm lỗi nhà sản xuất. Trong trường hợp sản phẩm bị lỗi sản xuất, TBCIMEX sẽ hỗ trợ dựa vào thời gian quý khách phản hồi thông báo lỗi sản phẩm đến TBCIMEX. .

Sản phẩm liên quan

Top