Đăng ngày: bởi Nguyen Quy

Áo khoác bảo hộ vừa giúp công nhân tránh được những tác động xấu từ môi trường, vừa giúp đảm bảo độ ấm cho công nhân khi làm việc. Nhưng không phải áo khoác của ngành nghề nào cũng giống nhau hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết dưới đây

Áo khoác bảo hộ cho ngành xây dựng

Với đặc thù của ngành xây dựng là làm việc ở ngoài trời phải chịu khá nhiều những ảnh hưởng xấu đến từ môi trường làm việc này. Do đó khi chọn lựa những chiếc áo khoác bảo hộ cho công nhân ngành xây dựng chúng ta cần chọn những mẫu áo khoác bảo hộ dày dặn.

Những chiếc áo khoác đồng phục của công nhân xây dựng hiện nay thường được các công ty chọn lựa chất vải kaki, pang rim và vải gió để sản xuất. Với những chất vải này thì có khả năng chống được ánh nắng, bụi bẩn và gió rét. Đặc biệt với chất vải gió còn có khả năng chống thấm nước giúp công nhân thuận tiện sử dụng kể cả trong những ngày mưa phùn giá rét.

Với những chiếc áo khoác của ngành này chúng ta cần chọn lựa kiểu dáng thiết kế 2 lớp hoặc 3 lớp. Và những lớp lót trong cũng cần được may bằng chất liệu vải dày dặn có khả năng giữ ấm tốt như vải nỉ hoặc trần bông.

Kiểu dáng thiết kế của những chiếc áo khoác đồng phục này cũng cần có những thiết kế đơn giản không nên quá cầu kỳ nhiều chi tiết làm gì. Vì điều đó có thể gây cản trở cho quá trình làm việc của công nhân.

Áo khoác bảo hộ cho ngành cơ khí

Môi trường làm việc của những công nhân ngành cơ khí sẽ phải thường xuyên tiếp xúc với những vật nặng và những tia lửa điện. Do đó khi chọn lựa áo khoác đồng phục cho công nhân ngành này chúng ta cần chọn những chiếc áo được sản xuất bằng chất liệu vải kaki hoặc pang rim.

Vì làm việc trong môi trường trong nhà còn tiếp xúc với tia lửa điện và nâng nhấc vật nặng nhiều nên những chiếc áo khoác của công nhân ngành nghề này cũng không cần quá dày dặn như với những công nhân xây dựng. Các bạn có thể chọn kiểu dáng thiết kế 1 lớp hoặc 2 lớp. Lớp lót bên trong cũng có thể sử dụng lót lụa hoặc lót lưới.

Kiểu dáng của những chiếc áo khoác bảo hộ ngành này thì cũng tương ứng như những chiếc áo của công nhân xây dựng

Áo khoác bảo hộ cho công nhân ngành công nghiệp nhẹ

Với những ngành nghề công nghiệp nhẹ sẽ làm việc ở môi trường công xưởng, không phải chịu tác động nhiều từ môi trường làm việc cũng như gió rét bên ngoài. Do đó chúng ta có thể chọn những mẫu áo khoác bảo hộ mỏng nhẹ. Và với những ngành nghề này thì những chiếc áo gió là những chiếc áo luôn được ưa chuộng cao vì giá thành cũng rẻ mà chất lượng cũng tốt đáp ứng được nhu cầu sử dụng

Trên đây Bảo hộ lao động TBC đã giới thiệu cho quý khách hàng những yêu cầu và những tính chất cần thiết của áo khoác bảo hộ đối với từng ngành nghề khác nhau.Mong rằng với những chia sẻ này sẽ giúp quý khách hàng có thể dễ dàng chọn lựa những chiếc áo khoác bảo hộ phù hợp cho đội ngũ công nhân nhà mình nhất. Nếu có vẫn đề thắc mắc và muốn tư vấn đặt may áo khoác đồng phục quý khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với TBC theo số Hotline: 0947891746

Bảo Hộ Lao Động TBC – Rất hân hạnh được hợp tác cùng quý khách hàng!

>> Xem thêm: Cách tiết kiệm chi phí đặt may áo khoác đồng phục

Ý kiến bạn đọc

Để lại ý kiến

Mọi bài ý kiến đều được kiểm duyệt trước khi đăng.

Top