Đăng ngày: bởi Nguyen Quy

Để có thể sở hữu được một chiếc áo khoác đồng phục chất lượng thì chúng ta cần căn cứ vào những yếu tố như môi trường, công việc, kiểu dáng và địa chỉ. Vậy địa chỉ cung cấp áo khoác đồng phục chất lượng tại Bắc Ninh là ở đâu?

Những điều cần chú ý khi đặt may áo khoác đồng phục

Đầu tiên chúng ta cần chú ý là căn cứ vào môi trường làm việc của công nhân viên để chọn đúng được chất liệu vải và kiểu dáng thiết kế của áo khoác đồng phục sao cho chất lượng và phù hợp nhất

Như đối với những công nhân hay nhân viên làm việc trong công xưởng hay trong văn phòng không phải chịu quá nhiều tác động của gió rét ngoài trời, hay những tác động xấu từ môi trường là việc xung quanh thì chúng ta có thể chọn lựa những chiếc áo khoác gió được lót lưới hoặc lót lụa mỏng nhẹ

Còn đối với những công nhân làm việc ở ngoài trời, hay những ngành nghề công nghiệp nặng thì chúng ta nên chọn lựa những chất vải dày dặn có khả năng giữ ấm tốt như vải kaki và pang rim. Chúng ta cũng có thể sử dụng cả chất vải gió vì chất vải này còn có khả năng ngăn chặn và chống ngấm nước tốt. Và với những công nhân làm việc ngoài trời chúng ta cũng nên chọn kiểu dáng thiết kế 2 lớp 3 lớp dày dặn được lót nỉ hoặc trần bông.

Sau khi chọn lựa được chất vải và kiểu dáng thì chúng ta cũng cần quan tâm đến màu sắc của những chiếc áo khoác đồng phục này. Bạn hãy căn cứ vào màu sắc chủ đạo công ty hay màu sắc của sản phẩm đặc trưng để làm màu của áo khoác đồng phục. Điều này giúp thể hiện và đánh dấu được sự đặc trưng của công ty.

Ngoài những điều trên ra thì địa chỉ cung cấp áo khoác đồng phục cũng là điều cần được quan tâm và chú ý đến. Vậy địa chỉ cung cấp áo khoác đồng phục chất lượng tại Bắc Ninh là ở đâu?

Địa chỉ cung cấp áo khoác đồng phục chất lượng tại Bắc Ninh

Bảo hộ lao động TBC là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất và phân phối áo khoác đồng phục. Đến với TBC quý khách hàng sẽ luôn nhận được những sản phẩm có chất lượng tốt, kiểu dáng thiết kế đẹp, phù hợp với môi trường và điều kiện làm việc.

Mang trong mình những kiến thức và kinh nghiệm tích lũy được qua nhiều năm hoạt động những sản phẩm áo khoác được TBC cung cấp luôn đáp ứng được nhu cầu sử dụng của quý khách hàng. Chúng tôi cũng luôn biết được quý khách cần gì muốn gì từ những chiếc áo khoác đồng phục này.

Đặc biệt khi đến với TBC quý khách hàng sẽ luôn nhận được sự tư vấn hướng dẫn cách chọn chất liệu vải và kiểu dáng thiết kế. Cùng với đó là mức giá thành hấp dẫn cạnh tranh vì hiện nay chúng tôi là đơn vị trực tiếp sản xuất và trực tiếp phân phối sản phẩm.

Vậy nếu quý khách hàng có nhu cầu đặt may áo khoác đồng phục vui lòng liên hệ với Bảo hộ lao động TBC theo số Hotline: 0947891746

Bảo Hộ Lao Động TBC – Rất hân hạnh được hợp tác cùng quý khách hàng!

>> Xem thêm: Chọn chất liệu vải may áo khoác đồng phục cho công nhân

Ý kiến bạn đọc

Để lại ý kiến

Mọi bài ý kiến đều được kiểm duyệt trước khi đăng.

Top