Đăng ngày: bởi Nguyen Quy

Nói đến đặt may áo khoác đồng phục chất lượng tại Ninh Bình chúng ta không thể không nhắc đến Bảo hộ lao động TBC. Vậy tại sao TBC lại nhận được sự tín nhiệm và tin dùng của khách hàng như vậy?

TBC Có hệ thống quy mô xưởng sản xuất hiện đại

Bảo hộ lao động TBC hiện nay đang sở hữu hai xưởng may có quy mô hoạt động lớn lên đến 400 công nhân viên. Hệ thống máy móc hiện đại được nhập khẩu nguyên chiếc từ nước ngoài luôn cho ra những đường may chất lượng đều đặn và chắc chắn. Và hệ thống máy móc tốt vận hành nhanh nên mức đầu ra sản phẩm cũng nhanh hơn giúp giảm thiểu và tiết kiệm tối đa chi phí cho quý khách hàng

TBC Có đội ngũ công nhân viên chuyên nghiệp, tay nghề cao

Với kinh nghiệm làm việc lâu năm trong lĩnh vực này nên đội ngũ công nhân của TBC cũng luôn là những thợ may, thợ cắt lành nghề có thể thực hiện được mọi đòi hỏi yêu cầu kỹ thuật mà quý khách hàng đưa ra.

Đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp có thể hướng dẫn cho quý khách hàng cách chọn chất liệu vải may, kiểu dáng thiết kế và màu sắc sao cho chất lượng và phù hợp nhất. Còn đội ngũ nhân viên thiết kế thì luôn sáng tạo liên tục đưa ra những mẫu thiết kế mới

TBC Có mức giá thành sản phẩm tốt

Hiện nay tất cả các công đoạn để có thể sản xuất ra được một chiếc áo khoác đồng phục chất lượng hoàn chỉnh đều do một tay đội ngũ công nhân viên của TBC thực hiện. Từ những khâu chọn vải, chọn kiểu dáng, lên mẫu maket, cắt chi tiết, đưa vào chuyền may cho đến in thêu đóng gói… Chúng tôi không cần thuê gia công bất kỳ một công đoạn nào.

Cùng với đó là sự phân phối và làm việc trực tiếp của quý khách hàng đối với chúng tôi mà không phải qua một khâu trung gian hay bắc cầu nào. Do đó mức giá thành của chúng tôi cũng vì thế mà rẻ hơn và cạnh tranh hơn so với những đơn vị khác.

TBC Có chất lượng dịch vụ tốt

Ngoài chất lượng sản phẩm chúng tôi cũng luôn hướng đến những chất lượng dịch vụ tốt để phục vụ cho quý khách hàng một cách chọn vẹn nhất. Đội ngũ công nhân viên của chúng tôi lúc nào cũng sẵn sàng trợ giúp và giải đáp những thắc mắc cho quý khách hàng trong quá trình đặt may.

Chúng tôi cũng luôn có những hỗ trợ và những chương trình khuyến mãi hấp dẫn cho quý khách hàng. Đặc biệt với những quý khách hàng lớn chúng tôi cũng luôn có % chiết khấu cao.

TBC cũng luôn có chính sách bảo hành sản phẩm nếu phát hiện lỗi do nhà sản xuất điều này đảm bảo được quyền lợi cho quý khách hàng. Và khi giao dịch chúng tôi cũng luôn có những giấy tờ chứng từ đầy đủ.

Với những điều kể trên thì chắc quý khách hàng cũng đã biết được lý do tại sao những công ty và doanh nghiệp lại hay chọn Bảo hộ lao động TBC là điểm dừng chân may áo khoác đồng phục tại Ninh Bình.  Nếu quý khách hàng có nhu cầu đặt may áo khoác đồng phục vui lòng liên hệ với TBC theo số Hotline: 0947891746

Bảo Hộ Lao Động TBC Rất hân hạnh được hợp tác cùng quý khách hàng!

>> Xem thêm: Những Quy Tắc Vàng Khi Đặt May Áo Khoác Đồng Phục

Ý kiến bạn đọc

Để lại ý kiến

Mọi bài ý kiến đều được kiểm duyệt trước khi đăng.

Top