Đăng ngày: bởi Nguyen Quy

Bạn có biết chiếc áo khoác đồng phục ngoài nhiệm vụ giữ ấm cho người lao động thì nó còn là hình ảnh, là bộ mặt của công ty và doanh nghiệp. Vậy những chiếc áo khoác đồng phục công ty đạt yêu cầu cần những yếu tố nào?

Áo khoác đồng phục được thiết kế phù hợp với văn hóa và phong cách của công ty

Chính vì những chiếc áo khoác đồng phục là bộ mặt là hình ảnh của công ty và doanh nghiệp. Do đó khi chọn lựa kiểu dáng thiết kế, màu sắc cho những chiếc áo khoác này thì chúng ta cần chú ý làm sao cho phù hợp với môi trường với văn hóa và phong cách của công ty.

Như đối với những công ty đội ngũ công nhân viên thường xuyên phải tiếp xúc với những đối tượng khách hàng thì khi chọn kiểu dáng chúng ta cũng cần chọn những kiểu dáng thiết kế trang trọng, lịch sự. Còn đối với những công ty khi làm việc trong môi trường trẻ, sáng tạo và không phải tiếp xúc giao dịch với khách hàng nhiều thì có thể chọn lựa những kiểu dáng thiết kế năng động.

Áo khoác đồng phục có giá trị sử lớn

Những chiếc áo khoác đồng phục này cũng cần có độ bền cao, có thể sử dụng trong thời gian dài vì chắc rằng các công ty và doanh nghiệp cũng không thể có nguồn kinh phí đầu tư dồi dào cho việc thay đổi đồng phục liên tục.

Để có được điều này thì khi đặt may chúng ta hãy căn cứ vào môi trường làm việc để chọn lựa chất liệu vải thích hợp. Và chọn đúng cơ sở sản xuất chất lượng đảm bảo độ bền cho những chiếc áo khoác.

Áo khoác đồng phục mang đến cảm giác thoải mái cho người dùng

Để không gây ảnh hưởng đến quá trình làm việc thì những chiếc áo khoác đồng phục này cần mang đến sự thoải mái và dễ chịu cho những người dùng. Khi đặt may chúng ta cần chú ý đến bảng size kích thước của áo khoác đồng phục để có thể chọn lựa được những chiếc áo có độ vừa vặn nhất. Kiểu dáng thiết kế của những chiếc áo này chỉ cần đơn giản không nên quá cầu kỳ nhiều chi tiết vì có thể gây nên sự vướng víu trong quá trình làm việc

Áo khoác đồng phục gợi cảm hứng và động lực làm việc

Những tưởng điều này là khó có thể xảy ra. Nhưng theo 1 nghiên cứu được hiệp hội thời trang Mỹ đưa ta thì có tới 81% công nhân viên làm việc đạt năng suất và có tiến độ cao hơn khi được trang bị những chiếc áo khoác mà họ yêu thích. Do đó khi đặt may những chiếc áo khoác này thì bạn cũng nên tham khảo những ý kiến từ đội ngũ công nhân viên trong công ty

Trên đây là những chia sẻ của Bảo hộ lao động TBC về những chiếc áo khoác đồng phục công ty chất lượng. Mong rằng với những chia sẻ này sẽ giúp các bạn dễ dàng hơn trong việc chọn lựa và đặt may những chiếc áo khoác. Nếu có điều gì thắc mắc và muốn được tư vấn thêm các bạn có thể liên hệ trực tiếp với TBC theo số Hotline: 0947891746

Bảo Hộ Lao Động TBCRất hân hạnh được hợp tác cùng quý khách hàng!

>> Xem thêm: Áo khoác đồng phục giá rẻ có đảm bảo chất lượng

Ý kiến bạn đọc

Để lại ý kiến

Mọi bài ý kiến đều được kiểm duyệt trước khi đăng.

Top