Đăng ngày: bởi Hoàng Gia Luận

Vải áo vest nữ đóng vai trò rất quan trọng trong tổng thể của một chiếc áo. Một chiếc áo vest đẹp và sang trọng kèm với chất liệu vải tốt, sẽ cho người mặt một vẻ đẹp thanh lịch, thể hiện đẵng cấp khiến thu hút mọi ánh mắt của người nhìn.

Kiểu dáng và vải áo vest nữ là 2 chủ thể cấu tạo nên một tổng thể đẹp cho một chiếc áo hoàn hảo. Áo vest có nhiều kiểu dáng để lựa chọn, chọn sao cho phù hợp với hoàn cảnh mặc và sao cho đẹp trong mắt mọi người, ngoài mẫu mã thì chất liệu vải đóng vai trò rất quan trọng.

vai-ao-vest-nu-1

Năm 2013, áo vest nữ công sở đa dạng mẫu mã với nhiều hình dáng khác nhau. Mỗi mẫu áo có những yêu cầu và đòi hỏi riêng về chất liệu vải, để sao cho phù hợp và thể hiển rõ nét nhất từng thiết kế của mỗi kiểu áo.
Đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng, vải áo vest nữ trên thị trường ngày nay có rất nhiều loại. Thường thì vải wool và sợi len là 2 loại vải được ưu chuộng nhất. Hoặc vải tuyết mưa với nhiều màu sắc khác nhau, rất phù hợp với các kiểu áo vest nữ cách điệu. Giúp cho các nàng thể hiện sự cá tính của mình, trông trẻ trung và năng động hơn.

vai-ao-vest-nu-3

Cách chọn vải áo vest nữ cho mùa đông sắp tới, trời se lạnh với những tín đồ thời trang vest, các bạn cũng có thể  thật ấm áp khi đến công sở làm việc hay đi làm, đi chơi cùng với những mẫu áo vest cổ điển được thiết kế dài ngang đùi, phần đuôi hơi xòe và được may từ vải dạ. Một trong những xu hướng thời trang mới. Với vải dạ và kiểu dáng này sẽ giúp bạn giữ ấm tốt nhưng vẫn giữ được nét mềm mại và nữ tính.

vai-ao-vest-nu-2

Chọn cho mình những kiểu áo vest vừa đẹp vừa phù hợp là điều rất quan trọng.  Nhưng cũng đừng vì thế mà bạn quên mất, cách chọn chất lượng sản phẩm hay nói chung chất liệu vải của áo nhé. Diện áo vest thì phải đẹp và sang. Đẹp thì mang tính quyết định của mẫu mã, còn sang trọng và đẳng cấp thì lại phụ thuộc vào chất liệu vải làm nên. Bởi vậy đừng để một trong hai yếu tố đó mất đi, làm phá vở cấu trúc đẹp của nó nhé. Hãy chọn những loại vải tương xứng với kiểu dáng và mẫu mã để phù hợp với từng môi trường làm việc của bạn.

 

Top