Đăng ngày: bởi Nguyen Quy

Bất kỳ doanh nghiệp hay công ty nào khi đặt may áo khoác đồng phục cho công nhân viên đều mong muốn có được những chiếc áo đồng phục chất lượng, giá thành rẻ. Vậy làm thế nào để sở hữu được những chiếc áo đồng phục đấy. Hãy cùng chúng tôi đi tìm hiểu

Không cần nhất thiết phải chọn lựa chất vải cao cấp

Khi đặt may áo khoác đồng phục cho công nhân viên thì rất nhiều công ty và doanh nghiệp luôn đề cao chất liệu vải may. Dẫu biết rằng chất liệu vải may cao cấp cho chất lượng tốt thì những chiếc áo khoác được sản xuất ra sẽ mang lại khá nhiều tiện ích cho người dùng. Tuy nhiên không phải công ty nào cũng có đủ khả năng và kinh tế để chi trả cho những chất vải cao cấp đó.

Hiện nay trên thị trường cũng có rất nhiều chất vải tầm trung giá thành phù hợp mà chất lượng thì cũng luôn được đảm bảo đáp ứng được nhu cầu sử dụng của công nhân viên. Bạn có thể nhờ đơn vị cung cấp sản phẩm tư vấn và hướng dẫn chọn lựa chất liệu vải phù hợp với điều kiện môi trường và túi tiền của mình nhất.

Chọn kiểu dáng thiết kế đơn giản

Những chiếc áo khoác có kiểu dáng thiết kế đơn giản sẽ giúp hạn chế được thời gian sản xuất khá nhiều và điều này tất nhiên sẽ đồng nghĩa với giá thành sản phẩm được hạ xuống.

Các bạn nên chú ý chọn kiểu dáng tay áo đơn giản như may bo hay trần chun. Cổ áo thì may dạng cổ lọ vừa có thể đảm bảo được độ ấm cho vùng cổ khi sử dụng vừa có thể dễ dàng cắt may.

Khi may phối màu chúng ta không nên chọn quá nhiều màu chỉ nên chọn hai màu đặc trưng và đại diện cho công ty doanh nghiệp. Những phần may phối cũng là những phần đơn giản không quá cầu kỳ và nhỏ nhặt.

Chọn lựa đơn vị cung cấp sản phẩm

Để có thể sở hữu được những chiếc áo khoác đồng phục chất lượng giá rẻ thì bạn nên tìm đến những đơn vị vừa là nhà sản xuất vừa là nhà phân phối trực tiếp những chiếc áo này mà không phải qua một khâu trung gian nào khác.Và Bảo hộ lao động TBC chính là một điểm đến đáp ứng được yêu cầu đấy

Công ty bảo hộ lao động TBC là đơn vị chuyên sản xuất và phân phối áo khoác đồng phục chất lượng có danh tiếng hàng đầu trên thị trường. Đến với TBC quý khách hàng sẽ luôn nhận được những sản phẩm có chất lượng tốt kiểu dáng thiết kế đẹp và giá thành phải chăng.

Chúng tôi cũng luôn có những chất vải và kiểu dáng thiết kế khác nhau phù hợp với điều kiện và môi trường làm việc của công nhân cũng như vốn đầu tư của công ty và doanh nghiệp. Ngoài ra khi đến với chúng tôi quý khách hàng cũng sẽ luôn nhận được những hỗ trợ và những ưu đãi khuyến mãi hấp dẫn.

Vậy quý khách hàng còn chờ đợi điều gì mà không đến ngay với Bảo hộ lao động TBC để có được những chiếc áo khoác đồng phục chất lượng giá rẻ. Mọi thông tin chi tiết quý khách hàng vui lòng liên hệ theo số Hotline: 0947891746

Bảo Hộ Lao Động TBCRất hân hạnh được hợp tác cùng quý khách hàng!

>> Xem thêm: Tư vấn chọn lựa màu sắc áo khoác đồng phục

Ý kiến bạn đọc

Để lại ý kiến

Mọi bài ý kiến đều được kiểm duyệt trước khi đăng.

Top