Đăng ngày: bởi Nguyen Quy

Những chiếc áo khoác bảo hộ vải pang rim luôn là sản phẩm được nhiều công ty và doanh nghiệp chọn lựa cho công nhân của mình. Vậy những chiếc áo khoác bảo hộ vải pang rim này có những đặc điểm và tính chất nào?

Những đặc điểm của áo khoác bảo hộ được may bằng vải pang rim

Như chúng ta đã biết chất vải pang rim là chất vải hàng đầu để may quần áo bảo hộ lao động. Những bộ quần áo bảo hộ được may bằng chất vải pang rim này luôn có những tính chất và đặc điểm nhất định.

Đặc điểm của chất vải này là có độ dày cao, có độ mềm mịn không bị sờn hay có hiện tượng xù vải kể cả khi sử dụng trong thời gian dài. Chất vải này có thể thoải mái giặt bằng tay hoặc giặt bằng máy mà không sợ bị nhăn và bị phai màu. Đồng thời chất vải này cũng rất dễ vệ sinh thích hợp sử dụng cho nhiều ngành nghề

Với những tính chất và đặc điểm nổi bật như thế nên chất vải này ngoài việc được sử dụng để may quần áo bảo hộ thì còn được sử dụng nhiều trong việc may áo khoác bảo hộ cho công nhân. Ngoài ra chất vải này còn có khả năng chống bụi bẩn, chống ánh nắng và chống xây xước trong quá trình làm việc. Đặc biệt thích hợp cho những công nhân của những ngành nghề công nghiệp nặng

Những chiếc áo khoác bảo hộ pang rim cũng có nhiều kiểu dáng thiết kế khác nhau. Loại 1 lớp, loại 2 lớp và loại 3 lớp. Chúng ta có thể căn cứ vào điều kiện môi trường và công việc để có thể chọn lựa kiểu dáng thiết kế phù hợp. Như với những công nhân làm việc ở ngoài trời chúng ta có thể sử dụng kiểu dáng thiết kế 2 lớp, 3 lớp với những lớp lót dày dặn. Còn đối với những công nhân làm việc trong công xưởng thì chúng ta chọn lựa kiểu dáng thiết kế 1 lớp, 2 lớp với những lớp lót mỏng nhẹ.

Địa chỉ cung cấp áo khoác bảo hộ vải pang rim chất lượng uy tín

Những chiếc áo khoác bảo hộ vải pang rim luôn là những sản phẩm được người lao động đánh giá cao và mong muốn sở hữu. Nhưng để có thể sở hữu được những chiếc áo khoác này với chất lượng tốt và giá thành phù hợp thì không phải là chuyện dễ dàng gì.

Để có thể sở hữu được những chiếc áo khoác này bạn có thể tìm mua tại những cửa hàng cung cấp quần áo bảo hộ. Nhưng với điều này thì bạn sẽ bị hạn chế nhiều về số lượng, về kiểu dáng và đặc biệt là giá thành. Do đó nếu như bạn có nhu cầu sử dụng nhiều có thể đến những xưởng sản xuất để đặt may những chiếc áo khoác này. Và xưởng may của Bảo hộ lao động TBC là một điểm đến lý tưởng dành cho bạn.

Với kinh nghiệm làm việc lâu năm trong lĩnh vực sản xuất và phân phối quần áo bảo hộ nói chung và áo khoác bảo hộ lao động nói riêng. Khi đến với bảo hộ lao động TBC quý khách hàng sẽ luôn nhận được những sản phẩm áo khoác có chất lượng tốt, kiểu dáng thiết kế đẹp và giá thành tốt nhất hiện nay. Chúng tôi hiện đang cung cấp đầy đủ những mẫu mã áo khoác khác nhau của tất cả các ngành nghề. Và điều đặc biệt khi đến với TBC là bất kể những đơn hàng lớn hay nhỏ nhiều hay ít đều được chúng tôi thực hiện và cam kết về chất lượng và giá thành.

Nếu quý khách hàng có nhu cầu đặt may áo khoác bảo hộ vải pang rim vui lòng liên hệ với Bảo hộ lao động TBC theo số Hotline: 0947891746

Bảo Hộ Lao Động TBCRất hân hạnh được hợp tác cùng quý khách hàng!

>> Xem thêm: Những lỗi thường xuyên mắc phải khi đặt may áo khoác đồng phục

Ý kiến bạn đọc

Để lại ý kiến

Mọi bài ý kiến đều được kiểm duyệt trước khi đăng.

Top