Đăng ngày: bởi Nguyen Quy

Bạn đang có nhu cầu đặt may áo khoác đồng phục cho công ty của mình. Nhưng bạn không biết có những điều gì cần lưu ý và chú trọng. Hãy cùng  chúng tôi tìm hiểu qua bài viết dưới đây

Mục đích sử dụng của những chiếc áo khoác đồng phục

Để có thể chọn lựa được những chiếc áo khoác đồng phục chất lượng thì chúng ta cần phải xác định được mục đích sử dụng những chiếc áo khoác này là như thế nào. Bạn cần xác định được vai trò, mong muốn mà bạn muốn gửi gắm vào những chiếc áo. Những chiếc áo này sẽ được sử dụng cho công việc hàng ngày của công nhân viên, hay sử dụng cho một sự kiện một team building nào đấy,…

Nguyên nhân cần xác định đúng mục đích sử dụng là do trong mỗi trường hợp thì những chiếc áo khoác sẽ đòi hỏi những tính chất và đặc điểm khác nhau để mang lại sự phù hợp và thoải mái nhất khi sử dụng.

Ví dụ như với những chiếc áo khoác đồng phục được sử dụng cho những công nhân viên hàng ngày thì chúng ta cần chọn lựa những chất vải tốt, có độ bền và khả năng giữ ấm cao. Nhưng với những chiếc áo khoác đồng phục được sử dụng cho những sự kiện hay team building thì chúng ta có thể chọn chất vải bình thường không cần ở mức tốt vì những chiếc áo này chỉ được sử dụng trong thời gian ngắn.

Căn cứ và tính chất công việc của người dùng

Chúng ta nên căn cứ vào tính chất và môi trường làm việc của công nhân viên để chọn ra được những mẫu áo khoác đồng phục chất lượng và phù hợp. Với những công nhân viên làm việc trong văn phòng hay trong công xưởng không phải chịu gió rét nhiều thì chúng ta có thể chọn lựa kiểu dáng thiết kế mỏng nhẹ có khả năng giữ ấm tương đối là được. Các bạn có thể sử dụng chất vải gió và may lót lụa hoặc lót lưới bên trong. Nhưng đối với những công nhân phải làm việc ngoài trời phải chịu nhiều tác động như gió rét, mưa phùn thì chúng ta cần chọn lựa kiểu dáng thiết kế dày dặn có khả năng giữ ấm tốt.

Địa chỉ cung cấp áo khoác đồng phục

Xưởng may áo khoác đồng phục sẽ quyết định và ảnh hưởng rất nhiều đến chất lượng và giá thành của những chiếc áo khoác đồng phục. Chúng ta có chọn lựa đúng cơ sở may thì mới có thể có được những chiếc áo khoác đồng phục chất lượng tốt, kiểu dáng đẹp và giá thành phải chăng.

Với sứ mệnh mang đến sự an toàn cho công nhân viên trong quá trình lao động làm việc, Bảo hộ lao động TBC đã và đang cung cấp những mẫu áo khoác đồng phục chất lượng cho các công ty và doanh nghiệp.

Những sản phẩm áo khoác đồng phục của TBC chất lượng luôn được đặt lên hàng đầu. Với kinh nghiệm làm việc nhiều năm trong lĩnh vực này chúng tôi luôn thấu hiểu và biết được những mong muốn của những công nhân về những chiếc áo khoác đồng phục. Và chúng tôi cũng luôn đưa ra những mẫu áo khoác đáp ứng được hết những nhu cầu và mong muốn đấy. Ngoài ra giá thành sản phẩm của những chiếc áo khoác đồng phục này cũng luôn rẻ hơn và cạnh tranh hơn nhiều sơ với những đơn vị khác.

Vậy nếu quý khách hàng có nhu cầu đặt may áo khoác đồng phục công ty vui lòng liên hệ với Bảo hộ lao động TBC theo số Hotline: 0947891746

Bảo Hộ Lao Động TBCRất hân hạnh được hợp tác cùng quý khách hàng!

>> Xem thêm: Những Mẫu Áo Khoác Bảo Hộ Đẹp Cho Công Nhân 

Ý kiến bạn đọc

Để lại ý kiến

Mọi bài ý kiến đều được kiểm duyệt trước khi đăng.

Top