LỊCH SỬ HÌNH THÀNH

Trước 2007, Công ty TNHH sản xuất thương mại xuát nhập khẩu TBC tiền thân là một xưởng gia công vừa và nhỏ. Chuyên gia công các mặt hàng may mặc như: đồng phục học sinh, nhóm,v.v..

Từ 2014 đến nay, đã thành lập Công Ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Xuất Nhập Khẩu TBC, với quy mô đầu tư 300 máy điện tử uy tín hàng đầu trong may mặc sản phẩm chất lượng, chuyên sản xuất các mặt hàng xuất khẩu và đồng phục cho doanh nghiệp tổ chức như: áo khoác, quần áo Bảo hộ lao động, quần áo vest, áo thun,… . Bên cạnh sự phát triển không ngừng và đáp ứng tốt các mặt hàng may mặc, chúng tôi còn đẩy mạnh thương mại để đáp ứng tốt các trang thiết bị Bảo hộ lao động và mặt hàng khác.

QUY MÔ MỞ RỘNG

Tháng 9/2016, TBCIMEX tiến hành mở rộng thị trường, xây dựng chi nhánh tại Thủ Đô Hà Nội, phát triển hàng nội bộ và thương mại, thuận lợi đường vận chuyển và đem đến chất lượng phục vụ tốt hơn đến khách hàng.

Tháng 1/2017, TBCIMEX kế hoạch mở rộng chi nhánh tại Thành Phố Hồ Chí Minh, chạm tay đến từng khách hàng.

TẦM NHÌN VÀ SỨ MỆNH:

TẦM NHÌN

Bằng sự nỗ lực hết mình cùng với chiến lược đầu tư - phát triển bền vững, TBCIMEX phấn đấu trở thành Tập Đoàn đa ngành hàng đầu Việt Nam, hướng tới một Tập Đoàn mang đẳng cấp Quốc Tế trong lĩnh vực may mặc và cung cấp các trang thiết bị, trang phục Bảo hộ lao động.

TBCIMEX mong muốn tạo nên một Thương Hiệu Đồng Phục Việt, thể hiện sự chuyên nghiệp, trí tuệ và là niềm tự hào của đất nước Việt Nam trên thương trường quốc tế.

SỨ MỆNH

ĐỐI VỚI THỊ TRƯỜNG: Cung cấp các sản phẩm may mặc đẳng cấp chất lượng và mang nét truyền thống địa phương, độc đáo, sáng tạo và tinh hoa. Bên cạnh chất lượng vượt trội, trong mỗi sản phẩm đều chứa đựng những thông điệp văn hóa Việt, nhằm thỏa mãn nhu cầu tối ưu của khách hàng.

ĐỐI VỚI ĐỐI TÁC: Đề cao tinh thần hợp tác cùng phát triển, với phương châm “Chất lượng là sự tồn tại và phát triển của công ty”.

ĐỐI VỚI NHÂN VIÊN: Xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo và nhân văn. Tạo nên sự bình đẳng, thân thiện đối với nhân viên. Ngoài ra, tạo điều kiện cho nhân viên không ngừng trao dồi kiến thức chuyên môn cũng như kiến thức có lien quan để cùng phát triển công ty và tăng thu nhập.

ĐỐI VỚI XÃ HỘI: Luôn thể hiện tình thần trách nhiệm, là niềm tự hào của dân tộc.

Top