Đăng ngày: bởi Hoàng Gia Luận

Đối với việc lựa chọn áo vest công sở ngoài các yếu tố chất liệu và kiểu dáng thì các chi tiết nhỏ trên bộ vest cũng là một trong những yếu tố khiến cho bộ vest công sở của bạn trở nên hoàn hảo. Dù bạn lựa chon đặt may hay mua các bộ vest may sẵn, bạn cũng nên tham khảo một số mẹo sau để có được 1 bộ vest công sở ưng ý nhất.

 

meo-nho-de-co-mot-bo-vest-nam-cong-so-hoan-hao

Vai áo: Không nên lựa chọn quá nhiều miếng lót đệm sẽ khiến bộ vest công sở trở nên cứng nhắc.

Ve áo chữ V: Ve áo là chi tiết thể hiện phong cách. Chi tiết ve áo nhỏ, cao ở cổ áo là yếu tố nhận biết một bộ vest đắt tiền. Đó cũng một chi tiết giúp những mẫu vest công sở may sẵn trông giống như được "đo ni đóng giày" theo phong cách thời trang cổ điển.

Chất liệu: Vải nhẹ rất lý tưởng để mặc quanh năm

May eo vừa vặn: Áo khoác mặc kèm nên được may ôm vừa vặn vòng eo giúp định hình phom dáng cho người mặc.

Đơn giản: Càng ít chi tiết, khả năng sử dụng càng cao. Nên tránh những ngăn túi thừa và đường may quá nổi trên trang phục.

meo-nho-de-co-mot-bo-vest-nam-cong-so-hoan-hao

Quần tây: Bề mặt quần phẳng không may li mang phong cách hiện đại. Nhưng nếu bạn là người có cân năng hay thay đổi, bạn nên lựa chọn kiểu quần có may li. Gấu gấp bên ngoài giúp phom quần đứng dáng. Chiều cao lý tưởng của phần gấu gấp khoảng 1 và 1/2 hoặc 1 và 3/4.

Những dấu hiệu nhận biết bộ đồ vest không vừa vặn

- Chiều dài vai áo phải vừa với phần vai. Nếu quá dài sẽ bị thừa vải khiến áo khoác trông quá to. Nên thu nhỏ bớt 1 size.

- Chiều dài của tay áo tuyệt đối không dài hơn cổ tay. Trong trường hợp quá dài có thể cắt ngắn đi 1 cỡ.

- Chiếc áo khoác của bạn không cần thiết phải quá rộng để có thể chứa đủ một gia đình gấu trúc. Có thể điều chỉnh nhỏ đi hai cỡ.

 

Ý kiến bạn đọc

Để lại ý kiến

Mọi bài ý kiến đều được kiểm duyệt trước khi đăng.

Top