Đăng ngày: bởi Nguyen Quy

Những chiếc áo khoác đồng phục có chất lượng tốt, giá thành rẻ và kiểu dáng đẹp luôn là mong muốn của các công ty và doanh nghiệp. Nhưng để sở hữu được những chiếc áo khoác đồng phục như thế chúng ta cần lưu ý đến những vấn đề gì?

Chất liệu vải may áo khoác đồng phục

Để có thể mang lại sự thuận tiện thoải mái và đảm bảo an toàn cho những công nhân trong quá trình sử dụng thì chúng ta cần chọn lựa đúng chất vải may những loại áo khoác đồng phục này. Chúng ta cần căn cứ vào điều kiện và môi trường làm việc của những công nhân để chọn lựa được chất vải tốt nhất.

Với những công nhân làm việc ngoài trời chịu nhiều ánh nắng, bụi bẩn chúng ta cần chọn chất liệu có khả năng chống lại những tác động đó như chất vải kaki, pang rim hay chất vải gió. Nhưng trong những chất liệu vải trên thì chất vải gió là chất vải được ưa chuộng và chọn lựa nhiều nhất vì ngoài tác dụng kể trên nó còn có khả năng chống thấm nước tốt có thể sử dụng trong những ngày mùa đông mưa phùn.

Còn đối với những công nhân làm việc trong công xưởng thì chúng ta cũng có nhiều sự lựa chọn hơn.

Kiểu dáng thiết kế của áo khoác đồng phục

Những chiếc áo khoác đồng phục này thường có loại 1 lớp, 2 lớp và 3 lớp. Chúng ta nên căn cứ vào môi trường và công việc cụ thể của công nhân để có thể chọn lựa được kiểu dáng thiết kế thích hợp.

Tuy nhiên hiện nay những chiếc áo khoác đồng phục 2 lớp luôn là những chiếc áo khoác đồng phục được chọn lựa nhiều. Vì khả năng giữ ấm của những chiếc áo này cũng cao mà độ giày của nó cũng phù hợp không gây cản trở và khó khăn gì cho quá trình sử dụng và làm việc

Kích cỡ của áo khoác đồng phục

Với những chiếc áo khoác này chúng ta nên chọn kiểu dáng hơi rộng so với thân hình công nhân một chút vì trong những ngày nhiệt độ thấp thì công nhân có thể dễ dàng mặc kèm thêm những chiếc áo giữ ấm khác ở bên trong

Địa chỉ cung cấp áo khoác đồng phục

Đây là một điều mà chúng ta cần hết sức chú ý. Vì nếu chọn sai địa chỉ sản xuất thì dù 3 điều trên bạn có thực hiện tốt thế nào thì những sản phẩm của bạn nhận được cũng không đáp ứng được nhu cầu sử dụng

Công Ty Bảo Hộ Lao Động TBC là đơn vị trực tiếp và phân phối áo khoác đồng phục cho các công ty và doanh nghiệp. Chúng tôi đã có kinh nghiệm và thời gian làm việc lâu năm. Đến với chúng tôi quý khách hàng sẽ luôn nhận được những chiếc áo khoác đồng phục được sản xuất bằng chất liệu vải tốt nhất và kiểu dáng thiết kế đẹp nhất.

Ngoài những mẫu áo khoác đồng phục có sẵn chúng tôi cũng nhận đặt may những chiếc áo khoác đồng phục theo nhu cầu theo thiết kế của quý khách hàng. Và đặc biệt những sản phẩm áo khoác đồng phục của chúng tôi khi quý khách hàng nhận được luôn có mức giá gốc tại xưởng.

Vậy nếu quý khác hàng có nhu cầu đặt may những chiếc áo khoác đồng phục này vui lòng liên hệ với Bảo hộ lao động TBC theo số Hotline: 0947891746

Bảo Hộ Lao Động TBCRất hân hạnh được hợp tác cùng quý khách hàng!

>> Xem thêm: Mách bạn bí quyết chọn lựa xưởng may áo khoác đồng phục uy tín chất lượng

Ý kiến bạn đọc

Để lại ý kiến

Mọi bài ý kiến đều được kiểm duyệt trước khi đăng.

Top