Đăng ngày: bởi Nguyen Quy

Áo khoác gió đồng phục hiện nay đã là trang phục quen thuộc được nhiều công ty và doanh nghiệp chọn lựa để trang bị cho công nhân viên nhà mình. Vậy khi đặt may những chiếc áo khoác gió này chúng ta cần có những lưu ý gì?

Lưu ý khi đặt may áo khoác gió đồng phục

Để mang đến một chiếc áo khoác gió đồng phục chất lượng đáp ứng được hết những nhu cầu sử dụng của người dùng thì khi đặt may luôn có những tiêu chí những lưu ý chúng ta cần chú trọng.

Kiểu dáng thiết kế của áo: Về kiểu dáng thiết kế của áo chúng ta nên căn cứ vào công việc và môi trường làm việc củ thể của công nhân viên để có thể chọn lựa những kiểu dáng thiết kế thích hợp. Ví dụ như với những nhân viên làm việc trong văn phòng thì chúng ta có thể chọn lựa kiểu dáng thiết kế 1 lớp, 2 lớp và chất liệu lớp lót có thể mỏng và nhẹ vì những nhân viên này thường làm trong phòng kín. Nhưng đối với những công nhân mà phải làm việc ngoài trời thì chúng ta có thể chọn lựa kiểu dáng thiết kế 2 lớp, 3 lớp và chọn những chất liệu lớp lót dày dặn có khả năng giữ ấm cao.

Ngoài ra chúng ta cũng cần chọn kiểu dáng tay áo sao cho phù hợp may xuông hay may bo đai. Có mũ hay không có mũ, cổ cao hay cổ bẻ….

Màu sắc của áo: Tùy vào mục đích sử dụng của những chiếc áo khoác gió đồng phục này mà chúng ta có thể chọn lựa màu sắc khác nhau. Nếu bạn đang muốn quảng bá cho một sản phẩm mới thì bạn có thể chọn lựa màu sắc dựa theo sản phẩm mới đó. Hay nếu bạn muốn trang bị những chiếc áo khoác này cho một sự kiện của công ty thì bạn cũng có thể chọn màu sắc chủ đạo của sự kiện. Còn không bạn có thể chọn lựa màu sắc những chiếc áo khoác này theo màu logo hoặc ý nghĩa của màu sắc.

Chất liệu vải may áo: Với chất vải thì chúng ta cũng cần dựa vào đặc điểm môi trường và công việc để chọn được chất liệu có tính chất phù hợp nhất. Với việc chọn lựa chất liệu vải các bạn có thể tham khảo bài viết “Những chất vải gió thường dùng để may áo khoác đồng phục”

Thông tin hình ảnh trên áo: Với những chiếc áo khoác đồng phục thì việc in hình ảnh logo công ty lên là điều khó có thể thiếu. Đây là cách đánh dấu thương hiệu và bản quyền cho những chiếc áo đồng thời đây cũng là một phương thức quảng cáo hiệu quả. Tuy nhiên chúng ta cũng nên nhồi nhét quá nhiều thông tin hình ảnh lên những chiếc áo. Vì như thế sẽ gây nên cảm giác rối mắt và làm giảm tính thẩm mỹ của những chiếc áo

Chọn size áo phù hợp: Với mỗi đơn vị sản xuất khác nhau sẽ có một bảng size áo khoác khác nhau. Do đó trước khi đặt may bạn cần yêu cầu bên đơn vị sản xuất cung cấp bảng size cho mình để có thể chọn lựa được những chiếc áo khoác đồng phục vừa vặn và mang đến cảm giác thoải mái dễ chịu nhất khi sử dụng

Trên đây là những lưu ý mà Bảo hộ lao động TBC muốn chia sẻ cho quý khách hàng khi có nhu cầu đặt may áo khoác gió đồng phục. Hiện nay TBC đang nhận đặt may những chiếc áo khoác gió đồng phục này. Nếu quý khách hàng có nhu cầu sử dụng vui lòng liên hệ với TBC theo số Hotline: 0947891746

Bảo Hộ Lao Động TBCRất hân hạnh được hợp tác cùng quý khách hàng!

>> Xem thêm: Áo khoác gió có những loại nào

Ý kiến bạn đọc

Để lại ý kiến

Mọi bài ý kiến đều được kiểm duyệt trước khi đăng.

Top