Đăng ngày: bởi Nguyen Quy

Đặt may áo khoác đồng phục cho công nhân viên hiện nay là điều quen thuộc mà các công ty và doanh nghiệp thường thực hiện. Nhưng khi đặt may những chiếc áo khoác đồng phục này đôi khi không tránh khỏi những sai lầm. Vậy những sai lầm thường mắc phải là gì?

Đặt nhầm size áo khoác đồng phục

Những chiếc áo khoác đồng phục quá chật hay quá rộng sẽ gây nên sự bất tiện khá nhiều cho những công nhân trong quá trình lao động và làm việc. Do đó khi đặt may chúng ta cần hết sức chú ý vấn đề này. Chúng ta cần yêu cầu bên đơn vị sản xuất cung cấp bảng size áo khoác đồng phục để công nhân có thể chọn lựa. Vì như thế này mới có sự thống nhất của cả 2 bên và những chiếc áo khoác đồng phục được may ra mới vừa vặn với cơ thể của người sử dụng

Đặt số lượng quần áo vừa với lượng công nhân đang có

Trên thực tế nhiều công ty và doanh nghiệp để tiết kiệm tối đa chi phí nên chỉ đặt số lượng áo khoác vừa với số lượng công nhân đang có. Điều này sẽ không ảnh hưởng gì nếu như đội ngũ công nhân của bạn được bảo toàn. Nhưng nếu có sự thay đổi về nguồn nhận lực tăng lên một số lượng người thì điều này lại gây rắc rối khá nhiều cho các bạn.

Nếu tăng nhiều thì còn có thể đặt may thêm nhưng nếu chỉ tăng 2 đến 3 người thì việc may thêm sẽ không khả quan vì như thế chi phí sản xuất sẽ khá là cao. Do đó khi đặt may quý khách hàng có thể đặt dư ra một số lượng quần áo nhất định tùy theo quy mô hoạt động của công ty.

Không có mẫu mã kiểu dáng đồng phục cụ thể

Nhiều công ty khi đặt may đồng phục chỉ diễn tả bằng lời cho đơn vị sản xuất là may như này, may như kia, màu sắc này, màu sắc kia mà không có bản vẽ và may mẫu cụ thể. Điều này có thể dẫn đến tình trạng khi áo khoác đồng phục được sản xuất ra không đúng theo mong muốn của bạn. Do đó trước khi đi vào sản xuất đại trà và hàng loạt thì bạn nên yêu cầu bên sản xuất cung cấp bản maket và may mẫu của chiếc áo khoác. Nếu thấy chưa được hài lòng thì tiến hành sửa chữa ngay.

Chọn nhầm đơn vị sản xuất

Hiện nay khi nhu cầu sử dụng những chiếc áo khoác đồng phục ngày càng tăng cao thì cũng có khá nhiều đơn vị nhận đặt may những chiếc áo khoác đồng phục này. Nhưng với số lượng nhiều như thế đôi khi khiến cho việc chọn lựa của khách hàng trở nên khó khăn. Và khi nghe theo lời quảng cáo và lời mời gọi hấp dẫn thì không ít khách hàng đã chọn nhầm đơn vị sản xuất kém chất lượng

Để tránh tình trạng này khi quyết định đặt may ở đơn vị nào chúng ta cần tìm hiểu thật kỹ, hãy tham khảo ý kiến của những người đã từng đặt may loại đồng phục này để có được những chọn lựa tốt nhất. Và với việc chọn lựa đúng cơ sở thì ngoài những sản phẩm có chất lượng tốt thì quý khách hàng còn nhận được một mức giá thành sản phẩm phải chăng, kiểu dáng thiết kế đa dạng.

Trên đây là những sai lầm mà các công ty và doanh nghiệp thường mắc phải khi đặt may áo khoác đồng phục mà Bảo hộ lao động TBC muốn chia sẻ cho các bạn. Hiện nay, TBC cũng đang là đơn vị sản xuất những chiếc áo khoác đồng phục chất lượng uy tín. Nếu quý khách hàng có nhu cầu sử dụng vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số Hotline: 0947891746

Bảo Hộ Lao Động TBCRất hân hạnh được hợp tác cùng quý khách hàng!

>> Xem thêm: Các tiêu chí đánh giá xưởng may áo khoác đồng phục chất lượng

Ý kiến bạn đọc

Để lại ý kiến

Mọi bài ý kiến đều được kiểm duyệt trước khi đăng.

Top