Vest nam công sở hai khuy lịch lãm, trẻ trung

Sản phẩm: Vest nam công sở mẫu số 30 Mã sản phẩm: TVNA-30 Xuất xứ: May trực tiếp Size: May đo theo yêu cầu của quý khách Chất liệu vải: Cashmere, Lanh, Linen, Len, Nhung...tùy chọn theo yêu cầu quý khách Đặc điểm: Thêm...

Giá 0₫

Sản phẩm: Vest nam công sở mẫu số 30

Mã sản phẩm: TVNA-30

Xuất xứ: May trực tiếp

Size: May đo theo yêu cầu của quý khách

Chất liệu vải: Cashmere, Lanh, Linen, Len, Nhung...tùy chọn theo yêu cầu quý khách

Đặc điểm: Thêm một sự chọn lựa cho những ai yêu thích thiết kế áo vest 2 khuy vừa lịch lãm nhưng không kém phần trẻ trung. Dáng áo suông, chỉ hơi ôm, nhưng vẫn đủ tôn lên dáng vẻ khỏe khoắn, cân đối của người mặc, ve áo cắt vát, hơi mảnh, vạt áo lượn tròn thật khéo đem đến sự trẻ trung, sành điều cho người mặc. Hãy thử mặc bộ vest nam này mà không cài khuy áo dưới, bạn sẽ thấy hiệu ứng mà nó mang lại không tệ chút nào. Trông bạn sẽ thật sang trọng, lịch sự mà cũng thật sành điệu, thời thượng.

Sản phẩm sẽ được đặt may đo, may theo size theo yêu cầu thiết kế hoặc theo mẫu có sẵn. Áo khoác đồng phục TBC luôn nỗ lực hết mình để làm hài lòng Quý khách mang đến cho Quý khách sản phẩm chất lượng cao nhất, vừa ý nhất.

Liên hệ theo số Hotline để được tư vấn và phục vụ tận tình nhất!

Chính sách đổi trả hàng

Với những trang thiết bị bảo hộ lao động, quần áo đồng phục, chúng tôi thấu hiểu và trân trọng nhu cầu của quý khách hàng với những sản phẩm đã đặt mua. Chính sách ” hậu mãi ” của TBCIMEX được xây dựng trên sự tin tưởng, chất lượng sản phẩm, sự cam kết đảm bảo quyền lợi người tiêu dùng để quý khách hàng có thể yên tâm lao động và sử dụng tốt nhất những sản phẩm của TBCIMEX.

1. Đổi trả do sai hoặc thiếu sản phẩm.

Khi nhận được sản lỗi hoặc thiếu so với đơn hàng đã đặt, quý khách hàng vui lòng phản hồi lại cho TBCIMEX ngay khi nhận được trong vòng 24 giờ.

Quá thời hạn, TBCIMEX sẽ không chịu trách nhiệm trong mọi điều kiện.

TBCIMEX sẽ tiếp nhận thông tin và phản hồi về hướng xử lý sản phẩm trong vòng 3 ngày kể từ khi nhận được yêu cầu. 2. Trả sản phẩm do lỗi quá trình vận chuyển. Khi nhận được sản phẩm bị hư hại do quá trình vận chuyển, quý khách cần phản hồi lại cho TBCIMEX trong vòng 24 giờ kể từ lúc đơn hàng giao tới. Trường hợp, nếu đã có biên bản đồng kiểm giữa bên vận chuyển và khách hàng, TBCIMEX sẽ không đồng ý đổi – trả sản phẩm. Quý khách sẽ không bị tính bất kỳ một loại phí nào khi thực hiện giao dịch này. 3. Trả sản phẩm lỗi nhà sản xuất. Trong trường hợp sản phẩm bị lỗi sản xuất, TBCIMEX sẽ hỗ trợ dựa vào thời gian quý khách phản hồi thông báo lỗi sản phẩm đến TBCIMEX. .

Sản phẩm liên quan

Vest nam công sở trắng phong cách

1.650.000₫ 1.600.000₫

Top