Vest nữ công sở trắng đơn giản mà thanh lịch

Sản phẩm: Vest nữ công sở mẫu số 26 Mã sản phẩm: TVNU-26 Xuất xứ: May trực tiếp Size : May đo Chất liệu vải: Cashmere, Lanh, Lanh ướt, Lanh...

Giá 1.500.000₫

Sản phẩm: Vest nữ công sở mẫu số 26

 

Mã sản phẩm: TVNU-26

Xuất xứ: May trực tiếp

 

Size: May đo

Chất liệu vải: Cashmere, Lanh, Lanh ướt, Lanh cofie, Lì, Lụa, Linen, Len, Nhung...tùy chọn theo yêu cầu quý khách

Chất liệu vải lót: Lót phối màu, lót chữ....

Đặc điểm: Bộ vest nữ màu trắng thuần khiết được tối giản một cách tối đa từ hàng cúc đơn giản chỉ còn một cúc đính ngay phần eo người mặc giúp ôm sát eo tôn lên vẻ thong thả, điệu đà của người mặc. Ve áo cũng được vát bớt, nhỏ hơn, gọn gàng hơn. Vạt áo không được may thẳng nữa mà vát nhẹ sang hai bên tạo hiệu ứng thu gọn vòng eo làm cho bạn gái thêm nhỏ nhắn, xinh xắn.

Sản phẩm sẽ được đặt may đo theo yêu cầu thiết kế hoặc theo mẫu có sẵn. Bảo hộ lao động luôn nỗ lực hết mình để làm hài lòng Quý khách mang đến cho Quý khách sản phẩm chất lượng cao nhất, vừa ý nhất.

Liên hệ theo số Hotline để được tư vấn và phục vụ tận tình nhất!

Chính sách đổi trả hàng

Với những trang thiết bị bảo hộ lao động, quần áo đồng phục, chúng tôi thấu hiểu và trân trọng nhu cầu của quý khách hàng với những sản phẩm đã đặt mua. Chính sách ” hậu mãi ” của TBCIMEX được xây dựng trên sự tin tưởng, chất lượng sản phẩm, sự cam kết đảm bảo quyền lợi người tiêu dùng để quý khách hàng có thể yên tâm lao động và sử dụng tốt nhất những sản phẩm của TBCIMEX.

1. Đổi trả do sai hoặc thiếu sản phẩm.

Khi nhận được sản lỗi hoặc thiếu so với đơn hàng đã đặt, quý khách hàng vui lòng phản hồi lại cho TBCIMEX ngay khi nhận được trong vòng 24 giờ.

Quá thời hạn, TBCIMEX sẽ không chịu trách nhiệm trong mọi điều kiện.

TBCIMEX sẽ tiếp nhận thông tin và phản hồi về hướng xử lý sản phẩm trong vòng 3 ngày kể từ khi nhận được yêu cầu. 2. Trả sản phẩm do lỗi quá trình vận chuyển. Khi nhận được sản phẩm bị hư hại do quá trình vận chuyển, quý khách cần phản hồi lại cho TBCIMEX trong vòng 24 giờ kể từ lúc đơn hàng giao tới. Trường hợp, nếu đã có biên bản đồng kiểm giữa bên vận chuyển và khách hàng, TBCIMEX sẽ không đồng ý đổi – trả sản phẩm. Quý khách sẽ không bị tính bất kỳ một loại phí nào khi thực hiện giao dịch này. 3. Trả sản phẩm lỗi nhà sản xuất. Trong trường hợp sản phẩm bị lỗi sản xuất, TBCIMEX sẽ hỗ trợ dựa vào thời gian quý khách phản hồi thông báo lỗi sản phẩm đến TBCIMEX. .

Sản phẩm liên quan

Top