Vest nữ công sở cam phong cách Hàn Quốc

Sản phẩm: Vest nữ công sở mẫu số 19 Mã sản phẩm: TVNU-19 Xuất xứ: May trực tiếp Size : May đo Chất liệu vải: Cashmere, Lanh, Lanh ướt, Lanh cofie, Lì, Lụa, Linen, Len, Nhung...tùy...

Giá 1.600.000₫

Sản phẩm: Vest nữ công sở mẫu số 19

Mã sản phẩm: TVNU-19

Xuất xứ: May trực tiếp

Size: May đo

Chất liệu vải: Cashmere, Lanh, Lanh ướt, Lanh cofie, Lì, Lụa, Linen, Len, Nhung...tùy chọn theo yêu cầu quý khách

Chất liệu vải lót: Lót phối màu, lót chữ,...

Đặc điểm: Bộ vest nữ truyền thống này có một nét phá cách đặc biệt chính là màu cam bắt mắt ít được sử dụng cho vest truyền thống. Vậy nhưng chính thiết kế áo hơi dài, ôm sát lấy eo người  mặc cùng với hàng cúc áo cách điệu to bản màu trắng sữa cùng với phối nắp túi tối màu và phối tay lỡ cách điệu tạo nên dáng vẻ vừa truyền thống vừa hiện đại và thời trang. Mẫu áo vest nữ truyền thống đẹp này được chọn để đi đến những nơi nghiêm túc như công sở hay những buổi ký họp đồng.... Màu sắc được các nhân viên và công ty chọn thường là đen hay những màu trung tính. Vì tính chất của công việc nên bạn lưu ý trong việc chon chất liệu, tốt nhất nên chọn loại vải ít nhăn, mềm, và mỏng để có thể thoải mái nhất khi đi làm.

màu đen truyền thống nhưng với thiết kế dáng ôm sát lấy eo của người mặc và dáng tay lỡ, ve áo cách điệu chỉ còn một đường ve áo lượn thật điệu đà mang đến làn gió mới cho kiểu dáng áo vest truyền thống. Với màu áo đen tuyền sẽ rất dễ để phối đồ, phối màu với những phụ kiện đi kèm. Bạn sẽ thật sành điệu, thời trang tại ngay chính nơi làm việc của mình.

Sản phẩm sẽ được đặt may đo theo yêu cầu thiết kế hoặc theo mẫu có sẵn. Áo khoác đồng phục TBC  luôn nỗ lực hết mình để làm hài lòng Quý khách mang đến cho Quý khách sản phẩm chất lượng cao nhất, vừa ý nhất.

Liên hệ theo số Hotline để được tư vấn và phục vụ tận tình nhất!

Chính sách đổi trả hàng

Với những trang thiết bị bảo hộ lao động, quần áo đồng phục, chúng tôi thấu hiểu và trân trọng nhu cầu của quý khách hàng với những sản phẩm đã đặt mua. Chính sách ” hậu mãi ” của TBCIMEX được xây dựng trên sự tin tưởng, chất lượng sản phẩm, sự cam kết đảm bảo quyền lợi người tiêu dùng để quý khách hàng có thể yên tâm lao động và sử dụng tốt nhất những sản phẩm của TBCIMEX.

1. Đổi trả do sai hoặc thiếu sản phẩm.

Khi nhận được sản lỗi hoặc thiếu so với đơn hàng đã đặt, quý khách hàng vui lòng phản hồi lại cho TBCIMEX ngay khi nhận được trong vòng 24 giờ.

Quá thời hạn, TBCIMEX sẽ không chịu trách nhiệm trong mọi điều kiện.

TBCIMEX sẽ tiếp nhận thông tin và phản hồi về hướng xử lý sản phẩm trong vòng 3 ngày kể từ khi nhận được yêu cầu. 2. Trả sản phẩm do lỗi quá trình vận chuyển. Khi nhận được sản phẩm bị hư hại do quá trình vận chuyển, quý khách cần phản hồi lại cho TBCIMEX trong vòng 24 giờ kể từ lúc đơn hàng giao tới. Trường hợp, nếu đã có biên bản đồng kiểm giữa bên vận chuyển và khách hàng, TBCIMEX sẽ không đồng ý đổi – trả sản phẩm. Quý khách sẽ không bị tính bất kỳ một loại phí nào khi thực hiện giao dịch này. 3. Trả sản phẩm lỗi nhà sản xuất. Trong trường hợp sản phẩm bị lỗi sản xuất, TBCIMEX sẽ hỗ trợ dựa vào thời gian quý khách phản hồi thông báo lỗi sản phẩm đến TBCIMEX. .

Sản phẩm liên quan

Top